157 Đường số 6 , Phường Linh Xuân , Quận Thủ Đức

 nhanlucthanhnien@gmail.com

 Hotline: 086 55144 27 - 086 8989 726

Xem nhanh

Hiện nay với sự phát triển của các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã giúp cho việc chuyển văn phòng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bởi những cơ sở này có sự chuyên nghiệp, uy tín cũng như bảng báo giá dịch vụ cũng rất hợp lý.Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng chính là nỗi ám ảnh lớn đối với nhiều người bởi bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Bạn phải chuyển bị sẵn kế hoạch di chuyển, sắp xếp, đóng gói đồ đạc, khuân vác và vận chuyển đồ đạc,…

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Thanh Niên
Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Thanh Niên
Tóm Tắt Bài Viết

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng

 • Tiết kiệm thời gian
 • Đóng gói chuyển đồ nhanh
 • Vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp
  Công ty chuyển văn phòng Thanh Niên
 • Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp
 • Quy trình chuyên văn phòng
 • Lịch sử thành lập công ty chuyển văn phòng
 • Dự án chuyển văn phòng đã thực hiện
  Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng
 • Bảng giá chuyển văn phòng nội thành
 • Bảng giá chuyển văn phòng ngoại thành
 • Bảng giá chuyển văn phòng Bắc Nam
  Đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng
 • Tiếp nhận thông tin
 • Lên kế hoạch chuyển dọn
 • Đóng gói đồ thiết bị
 • Vận chuyển đồ văn phòng
 • Hoàn trả hiện trạng
  Chuyển văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 1
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 2
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 3
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 4
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 5
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 6
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 7
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 8
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 9
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 10
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 11
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 12
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận Phú Nhuận
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú
 • Chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức
  Hỏi đáp

Vì thế mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Niên đã ra đời và giải quyết giúp bạn những vấn đề khó khăn trong công tác chuyển dọn. Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Bao Bọc Hàng Hóa Cẩn Thận
Bao Bọc Hàng Hóa Cẩn Thận

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng

Khi thực hiện chuyển văn phòng bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc lên kế hoạch, đóng gói, phân loại và vận chuyển đồ dùng. Dưới đây là lý do dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Niên là giải pháp toàn diện được nhiều người lựa chọn khi cần chuyển văn phòng.

Tiết kiệm thời gian

Thật sự việc chuyển văn phòng chính là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp đau đầu bởi họ không những tốn kém tiền bạc mà còn mất nhiều thời gian và công sức.

Khi cần chuyển văn phòng bạn phải tốn thời gian cho việc tháo lắp nội thất, trang thiết bị, đóng gói hồ sơ, thời gian khuân vác đồ đạc ra xe vận chuyển, thời gian vận chuyển đồ từ văn phòng cũ sang văn phòng mới, thời gian sắp xếp đồ đạc tại văn phòng mới,…Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc này, đặc biệt với những người chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng.

Tuy nhiên với những dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Thanh Niên, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Đóng gói chuyển đồ nhanh

Với các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị tháo lắp, đóng gói vận chuyển chuyên dụng. Từ đó sẽ giúp việc đóng gói đồ đạc một cách nhanh chóng nhất đồng thời đảm bảo các đồ đạc, vật tư, thiết bị của bạn không bị hư hỏng, thất lạc.

Vận chuyển trọn gói chuyên nghiệp

Khi lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, việc chuyển nhà của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh, gọn, lẹ tất cả các vấn đề. Họ sẽ thực hiện hết các công việc từ tháo dỡ, vệ sinh, đóng gói cho đến vận chuyển và lắp đặt các đồ đạc tại nhà mới.

Công ty chuyển văn phòng Thanh Niên

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển văn phòng ra đời, tuy nhiên Thanh Niên luôn là nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của các khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc rõ ràng khoa học.

Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Thanh Niên là đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, uy tín tại TPHCM và Các tỉnh lân cận. Thanh Niên có đội ngũ công nhân viên cùng các giám sát viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Tại Thanh Niên với quy trình làm việc khoa học, nhân viên chu đáo, nhiệt tình sẽ thực hiện công việc khảo sát các thông tin cần thiết cho công tác chuyển văn phòng từ đó tư vấn cho bạn các phương án chuyển văn phòng hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, công ty.

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Niên bạn sẽ được cung cấp bảng báo giá dịch vụ chi tiết nhất đồng thời sẽ được ký hợp đồng chuyển văn phòng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi xảy ra các sự cố hay tranh chấp.

Ngoài ra Thanh Niên cũng cam kết với khách hàng tất cả hàng hóa và vật dụng khi vận chuyển sẽ không bị thất thoát, hư hỏng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Thanh Niên.

Quy trình chuyên văn phòng

Để có thể giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, Thanh Niên đã xây dựng một quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp với các bước sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin của khách hàng cung cấp, sau đó sẽ tiến hành bàn giao thông tin lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát tư vấn và lên phương án vận chuyển
Tiếp theo, nhân viên của Thanh Niên sẽ đến văn phòng của khách hàng khảo sát và lên các phương án vận chuyển, đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng
Ở bước này nhân viên sẽ báo giá cũng như chia sẻ kế hoạch chuyển dọn văn phòng, lộ trình cụ thể với khách hàng. Tiếp theo khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên.

Bước 4: Thực hiện chuyển văn phòng
Nhân viên Thanh Niên sẽ đến và thực hiện việc chuyển văn phòng cho khách hàng theo thời gian đã thỏa thuận. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đóng gói và chuyển văn phòng một cách nhanh chóng và tiết kiệm đảm bảo an toàn và hạn chế các vấn đề hư hỏng và tổn thất tài sản.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng
Sau khi đã hoàn thành việc chuyển văn phòng, Thanh Niên sẽ bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng đã kiểm tra đảm bảo đầy đủ số lượng và đồ đạc và trang thiết bị, máy móc còn nguyên vẹn 100%.

Công ty Thanh Niên hoạt động trong các lĩnh vực như:

Thanh Niên hoạt động theo phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”, Thanh Niên đã không ngừng cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng đội ngũ nhân viên chính là yếu tố quyết định đến chất lượng dịch vụ cũng như sự hài lòng của khách hàng. Chính vì thế chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo, trau dồi kinh nghiệm về chuyên môn cũng như thái độ làm việc cho đội ngũ nhân viên.Nhờ thế Thanh Niên luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách hàng.

nhân lực dồi dào
Nhân lực dồi dào

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng

Bảng báo giá là một trong những vấn đề các khách hàng quan tâm hàng đầu khi cần chuyển văn phòng.Trên thực tế tùy vào từng trường hợp chuyển văn phòng cụ thể, số lượng đồ đạc cần vận chuyển, vận chuyển quãng đường gần hay quãng đường xa,..sẽ có sự thay đổi về bảng giá chuyển văn phòng. Dưới đây Thanh Niên xin cung cấp đến bạn bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng cụ thể như sau:

chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói

Bảng giá chuyển văn phòng nội thành

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng tại khu vực nội thành TPHCM bao gồm các chi phí sau:

Loại xe Giá mở cửa – 10km đầu Từ km11 đến 44 Thời gian chờ Phí bốc xếp (2 địa điểm)
Xe 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 750kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.5 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.9 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá chuyển văn phòng ngoại thành

Chuyển văn phòng ra khu vực ngoại thành vì đường xa và cũng cần nhiều nhân công nên bảng giá sẽ có sự khác biệt so với chuyển văn phòng trong nội thành. Tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng khu vực ngoại thành dưới đây:

Loại xe Từ km11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ Phí bốc xếp (2 địa điểm)
Xe 500kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 750kg Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.5 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 1.9 Tấn Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

Bảng giá chuyển văn phòng Bắc Nam

Để thực hiện việc chuyển văn phòng từ Bắc vào Nam hay ngược lại từ Nam ra Bắc thật sự là một vấn đề rất khó khăn cho các doanh nghiệp, công ty. Thực hiện việc tháo dỡ và đóng gói đồ đạc để vận chuyển đường xa từ Bắc vào Nam hay ngược nếu không có kinh nghiệm sẽ dễ làm hư hỏng các thiết bị, máy móc. Tuy nhiên để thanh lý các thiết bị tại văn phòng cũ và mua các trang thiết bị hay máy móc cho văn phòng mới sẽ tốn rất nhiều thời gian và hao hụt khá nhiều chi phí. Chính vì vậy khi cần chuyển văn phòng Bắc – Nam đường xa, bạn cần liên hệ với các đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất.

Thanh Niên là đơn vị chuyển văn phòng uy tín giá rẻ cùng đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sắp xếp tài sản, hàng hóa, trang thiết bị một cách cẩn thận, an toàn và khoa học. Đảm bảo không xảy ra các trường hợp thất lạc hay hư hỏng tài sản.

Khi cần thực hiện chuyển văn phòng đường xa Bắc – Nam bạn hãy liên hệ ngay với Thanh Niên để được tư vấn cũng như nhận được bảng giá chuyển văn phòng chi tiết, cụ thể nhất.

Đánh giá dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng Thanh Niên luôn nhận được những đánh giá rất cao từ phía các khách hàng của mình từ uy tín công ty, chất lượng dịch vụ cho đến phong cách phục vụ của và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thanh Niên luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp từ tất cả các khâu trong quy trình làm việc của mình.

Tiếp nhận thông tin

Thanh Niên có một đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, trực tổng đài 24/7 để có giải đáp các thắc mắc cũng như tiếp nhận thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Các khách hàng có thể liên hệ với Thanh Niên qua 3 kênh chính: qua số hotline 0867989726 – 0865514427, qua địa chỉ email: Nhanlucthanhnien@gmail.com hay chat trực tiếp với Thanh Niên trên website : https://nhanlucthanhnien.com – https://cungungnhanlucthoivu.com

Khách hàng có thể liên hệ vào bất cứ thời điểm nào cũng sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin của bạn và chuyển giao thông tin cho các bộ phận liên quan trong thời gian ngắn nhất.

Lên kế hoạch chuyển dọn

Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà Thanh Niên sẽ có những kế hoạch chuyển dọn khác nhau nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng thì nhân viên Thanh Niên sẽ đến tận nơi khảo sát và lập kế hoạch vận chuyển phù hợp.

Đó là lý do mà chúng tôi luôn mong muốn khảo sát thực tế để có thể gửi đến khách hàng kế hoạch chuyển dọn sát với thực tế và tối ưu nhất cho khách hàng. Từ đó giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Đóng gói đồ thiết bị

Khi đóng gói đồ đạc và thiết bị của Thanh Niên được các khách hàng đánh giá rất cao. Vì có các dụng cụ đóng gói chuyên dụng và các nhân viên khi thực hiện đóng gói đồ đạc, thiết bị luôn rất cẩn thận.

Thanh Niên sẽ thực hiện phân loại các hàng hóa, thiết bị để có thể kiểm soát và có các cách đóng gói phù hợp hạn chế tối đa các hư hỏng và thất lạc cho tài sản của khách hàng.

 • Với những thiết bị điện tử sẽ được đóng gói bằng các vật liệu mềm xốp, được bọc bằng nilon xốp nổ sau đó cho vào thùng carton và đánh dấu ghi chú trên thùng.
 • Các tài liệu, sách, hồ sơ sẽ được cho vào thùng carton và ghi chú, phân loại rõ ràng.
 • Các đồ vật bằng gỗ sẽ được tháo dỡ, đóng gói và bọc lót bằng có bìa carton hay vải chuyên dụng chống xước.
 • Bàn, ghế, tủ tài liệu cũng sẽ được bọc lót cẩn thận trước khi thực hiện vận chuyển.

Chính sự cẩn thận này mà khi chuyển văn phòng, các đồ vật, máy móc, thiết bị của khách hàng cho dù khi vận chuyển đường xa vẫn đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng.

chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói

Vận chuyển đồ văn phòng

Thanh Niên có các xe taxi tải, xe vận tải chuyên dụng từ các xe vận tải nhỏ với trọng tải là 500kg cho đến các xe vận tải lớn lên đến 2 tấn, vì thế mà chúng tôi đáp ứng được các tất cả nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Khi chuyển văn phòng, nhân viên Thanh Niên luôn lái xe rất cẩn thận, hạn chế xóc nảy trên đường vận chuyển để làm giảm tối đa tất cả các thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Khi đồ đạc, thiết bị được chuyển đến văn phòng mới, nhân viên Thanh Niên sẽ khuân vác, vận chuyển đồ đạc từ trên xe xuống và mang vào tận bên trong văn phòng và sắp xếp theo ý muốn của khách hàng. Thanh Niên cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tránh va đập cũng như trầy xước đồ đạc, thiết bị.

Đóng gói hàng hóa nội thất văn phòng
Đóng gói hàng hóa nội thất văn phòng

Hoàn trả hiện trạng

Cuối cùng là thực hiện việc hoàn trả hiện trạng cho khách hàng. Sau khi đã thực hiện chuyển văn phòng xong, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vệ sinh, làm sạch mặt bằng tại cả 2 văn phòng, đảm bảo văn phòng sạch sẽ và sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Vì thế khách hàng khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Niên luôn hài lòng và đánh giá cao về dịch vụ.

Anh Đỗ Triệu Huy, công ty Đại Tín đã nhận xét về dịch vụ của Thanh Niên như sau: “Tôi cảm nhận được sự tận tâm và trách nhiệm từ đội ngũ chuyển văn phòng của Thanh Niên. Tuy văn phòng chúng tôi có nhiều hồ sơ và trang thiết bị, nội thất nhưng từ sự chuyên nghiệp của anh em Thanh Niên đã giúp chuyển văn phòng nhanh chóng và đồ dùng rất gọn gàng, khi chúng tôi bố trí lại văn phòng cũng rất dễ dàng.”

Đây là một trong những đánh giá tiêu biểu của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Niên.

Đóng gói hàng hóa cẩn thận
Đóng gói hàng hóa cẩn thận

Chuyển văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Niên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khoa học sẽ mang đến cho khách dịch vụ chất lượng và uy tín. Hiện nay, Thanh Niên nhận chuyển văn phòng cho khách hàng tại tất cả các quận huyện ở TPHCM, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 1

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn nhờ có quy trình làm việc rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Thanh Niên cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng trọn gói của Thanh Niên sẽ giúp bạn xây dựng các phương án chuyển dọn văn phòng tối ưu nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết đảm bảo an toàn, nguyên vẹn các tài sản, trang thiết bị của bạn trong quá trình vận chuyển.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 2

Khu vực quận 2 là một trong những quận trọng điểm đang được đầu tư, phát triển của TPHCM vì thế thu hút được rất nhiều doanh nghiệp, công ty chuyển văn phòng đến khu vực này. Khi đến với công ty Thanh Niên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện công việc chuyển dọn văn phòng một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2 của công ty Thanh Niên bạn sẽ được ký hợp đồng chuyển văn phòng rõ ràng, minh bạch với các điều khoản cụ thể, chi tiết đúng với các thỏa thuận với khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 3

Công ty Thanh Niên hoạt động với phương châm “Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”. Do đó dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3 của Thanh Niên đã và đang cố gắng để hoàn thiện hơn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trước khi thực hiện chuyển văn phòng chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát và đưa ra các phương án vận chuyển văn phòng phù hợp. Trong quá trình đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc, nhân viên luôn cẩn thận tránh va đập và trầy xước đồ đạc, thiết bị của khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 4

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4 do Thanh Niên cung cấp với hàng trăm chiếc xe taxi tải chuyên dụng và nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. Bất kể lúc nào khi cần chuyển văn phòng, bạn hãy liên hệ với Thanh Niên để chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho bạn kịp thời và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đồng thời đảm bảo an toàn cho mọi tài sản, hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra các sự cố, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và đền bù 100% các thiệt hại.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 5

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 của Thanh Niên sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ với 3 tiêu chí “Chuyên nghiệp – An toàn – Giá rẻ”, đảm bảo bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và các khâu cung cấp dịch vụ từ tháo dỡ, đóng gói vận chuyển và sắp xếp đồ đạc.

An toàn đối với các đồ đạc, tài sản vận chuyển, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm kê, phân loại, đóng gói tài sản cẩn thận, đảm bảo không xảy ra tình trạng thất lạc và làm hư hỏng tài sản.

Giá rẻ: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5 của Thanh Niên đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với ngân sách của khách hàng.


Chuyển văn phòng trọn gói quận 6

Công việc chuyển văn phòng tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như đòi hỏi người chuyển văn phòng phải có các kinh nghiệm và nắm vững các công việc cần thực hiện. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 6 của Thanh Niên với nhiều tiện ích sẽ giúp bạn chuyển văn phòng thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Thanh Niên cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng quận 6 chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp vận chuyển an toàn và hoàn hảo nhất giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Khi bạn tự mình thực hiện chuyển văn phòng, bạn phải tự chuẩn bị trang phụ kiện đóng gói, thực hiện đóng gói, phân loại đồ đạc, vận chuyển tài sản từ văn phòng cũ sang văn phòng mới,…Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7 chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc chuyển văn phòng từ A đến Z, bạn không cần phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì cả.

Thanh Niên sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng tại quận 7 một cách nhanh chóng với giá cả hợp lý. Khi cần chuyển văn phòng bạn hãy liên hệ ngay với Thanh Niên, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và cung cấp bản báo giá cụ thể, chi tiết cho khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 8

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 8 của Thanh Niên tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của các khách hàng trong khu vực. Thanh Niên có đội ngũ xe taxi tải đa dạng về chủng loại cùng với các thiết bị hỗ trợ chuyển dọn hiện đại sẽ giúp khách hàng chuyển văn phòng một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn thân thiện và nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khách hàng chuyển văn phòng tại quận 8. Đảm bảo mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Niên sẽ hài lòng về dịch vụ.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 9

Khu vực quận 9 là một trong những khu vực khá xa trung tâm thành tâm TPHCM, tuy nhiên vẫn thường xảy ra các tình trạng kẹt xe. Do đó việc chuyển văn phòng đến khu vực quận 9 gặp nhiều khó khăn hơn.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 9 mà công ty Thanh Niên cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện việc chuyển văn phòng đơn giản và dễ dàng hơn. Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, cẩn thận trong quá trình tháo dỡ, phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn.


Chuyển văn phòng trọn gói quận 10

Công ty chuyển văn phòng trọn gói tại quận 10 của Thanh Niên nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ nhờ mức giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

Thanh Niên cam kết thực hiện chuyển văn phòng đến quận 10 cho khách hàng đúng thời gian, nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo. Khi xảy ra tình trạng đổ vỡ hay mất mác tài sản, Thanh Niên cam kết bồi thường 100% giá trị các đồ vật thiệt hại cho khách hàng.

Chuyển văn phòng trọn gói quận 11


Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 11 của Thanh Niên bạn sẽ được cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp như sau:

Đảm bảo an toàn tài sản: Tất cả đồ đạc, máy móc sau khi được tháo dỡ sẽ được bao bọc kỹ lưỡng, chống trầy xước, chống thấm nước và chống đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm thời gian và công sức: Nhân viên Thanh Niên sẽ thực hiện việc khảo sát mặt bằng, số lượng đồ đạc cần vận chuyển ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ lên kế hoạch và thực hiện vận chuyển văn phòng cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.


Chuyển văn phòng trọn gói quận 12

Thanh Niên có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và đầy đủ đồ dùng sẽ giúp khách hàng tại quận 12 thực hiện chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Khách hàng luôn có sự đánh giá cao về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12 của Thanh Niên từ các công đoạn tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ đạc cho đến thái độ phục vụ, làm việc của nhân viên.

Vì thế Thanh Niên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi cần chuyển văn phòng. Hãy liên hệ ngay với Thanh Niên để được tư vấn, hỗ trợ và nhận bảng báo giá dịch vụ chi tiết.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Tân Bình của Thanh Niên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về quy trình tháo dỡ, phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc. Từ đó cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Đưa ra các giải pháp chuyển dọn văn phòng an toàn và hoàn hảo nhất.

Không có trường hợp thất lạc, hư hỏng tài sản.

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng


Chuyển văn phòng trọn gói quận Phú Nhuận


Công ty chuyển văn phòng trọn gói tại quận Phú Nhuận – Thanh Niên với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng nhân viên có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Dịch vụ uy tín, chất lượng, chi phí vận chuyển hợp lý, Thanh Niên là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại quận Phú Nhuận khi cần chuyển văn phòng.

Khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Niên, chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát, tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết cho bạn. Sau đó sẽ tiến hành thực hiện việc vận chuyển văn phòng theo đúng các cam kết với khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp

Thanh Niên là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển văn phòng tại quận Gò Vấp và các quận khác tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao được đào tạo bài bản và các phương tiện vận chuyển taxi tải với các tải trọng khác nhau phù hợp với số lượng đồ đạc mà bạn cần vận chuyển.

Thanh Niên luôn thực hiện việc khảo sát trước khi tiến hành vận chuyển để đưa ra báo giá chính xác theo từng trường. Đồng thời có đánh giá được số lượng đồ đạc, kích thước để đưa ra các phương án vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh

Công ty chuyển văn phòng trọn gói tại quận Bình Thạnh có đầy đủ các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ sẽ giúp bạn chuyển các đồ vật có kích thước lớn hay các thiết bị điện, điện tử an toàn, hạn chế tất cả hư hỏng. Nếu có bất kỳ trường hợp hỏng hóc thiệt hại nào, Thanh Niên sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và thực hiện bồi thường theo đúng giá trị tài sản cho khách hàng.

Khi bạn cần chuyển văn phòng tại quận Bình Thạnh thì Thanh Niên chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy liên hệ với Thanh Niên để được nhân viên tư vấn và nhận bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng chi tiết.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Tân

Vấn đề chi phí luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi cần tìm công ty chuyển văn phòng trọn gói tại quận Bình Tân. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, số lượng đồ đạc cần vận chuyển và khoảng cách vận chuyển mà sẽ có mức phí khác nhau, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Thanh Niên để biết mức giá chính xác nhất.

Thanh Niên sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách nhanh – gọn – lẹ, tiết kiệm thời gian, tiền bạc tối đa nhất. Đồng thời Thanh Niên cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với mức chi phí chuyển văn phòng thấp nhất trên thị trường.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú

Đội ngũ nhân viên và giám sát viên của Thanh Niên thường xuyên được đào tạo, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn và các tác phong, thái độ khi làm việc. Do đó khi khách hàng chọn Thanh Niên làm đơn vị chuyển văn phòng quận Tân Phú sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách chuyên nghiệp và thân thiện, tận tâm.

Mỗi khách hàng khi lựa chọn Thanh Niên đều hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng với giá cả hợp lý, bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Thanh Niên.

Chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức

Thanh Niên luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức một cách tốt nhất.

Thanh Niên sẽ lên kế hoạch và lộ trình chuyển dọn văn phòng phù hợp với số lượng đồ đạc cũng như quãng đường vận chuyển. Từ đó giúp việc vận chuyển văn phòng được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hạn chế các tổn thất trong quá trình vận chuyển.

Nhân lực thanh niên
Nhân lực thanh niên

Hỏi đáp
Câu 1: Việc chuyển văn phòng mất thời gian bao lâu
Thời gian chuyển văn phòng nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng đồ đạc, máy móc và khoảng cách từ văn phòng cũ đến văn phòng mới. Thông thường với các văn phòng có quy mô nhỏ trong nội thành TPHCM, việc vận chuyển chỉ mất một buổi hoặc 1 ngày là sẽ hoàn tất. Tuy nhiên với các văn phòng có quy mô lớn và khoảng cách vận chuyển xa thì thời gian vận chuyển sẽ kéo dài hơn.

Câu 2: Có cần ký hợp đồng trước khi chuyển văn phòng hay không?
Tại Thanh Niên nhằm đảm bảo độ tin cậy, sự chuyên nghiệp cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, hợp đồng sẽ được hoàn thiện và ký kết trước khi thực hiện chuyển văn phòng. Hợp đồng sẽ có đầy đủ các điều khoản về thời gian, chi phí, quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên theo đúng với các thỏa thuận với khách hàng.

Câu 3: Khảo sát có mất phí không? Sau khi khảo sát mà không sử dụng dịch vụ có được không?
Khi khách hàng liên hệ với Thanh Niên, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn, khảo sát và cung cấp bảng báo giá chi tiết cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Sau khi chúng tôi khảo sát và cung cấp bảng báo giá nếu khách hàng không hài lòng, không sử dụng dịch vụ cũng hoàn toàn không phải mất bất kỳ chi phí nào cả.

Câu 4: Có thực hiện chuyển văn phòng vào ngày nghỉ và ngày lễ không?
Thanh Niên thực hiện chuyển văn phòng cho khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ trong mọi khung giờ ngoại trừ các giờ cấm tải. Thanh Niên cam kết giá không thay đổi và không tăng vào các ngày nghỉ và ngày lễ.

Câu 5: Phí giờ chờ là gì và phí giờ chờ được tính như thế nào?
Phí giờ chờ là chi phí được tính khi khách hàng thuê xe nhưng vì các nguyên nhân nào đó mà thời gian vận chuyển lâu hơn so với thỏa thuận và khi đó chúng tôi sẽ bắt đầu tính phí giờ chờ. Tùy theo từng loại xe mà phí giờ chờ sẽ có sự khác nhau, bạn có thể liên hệ với Thanh Niên để biết chi tiết hơn về phí giờ chờ này.
Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại khu vực TPHCM của Thanh Niên. Khi cần thực hiện chuyển văn phòng bạn hãy liên hệ ngay với Thanh Niên để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình nhất nhé!

Chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP THANH NIÊN


Mã Số Thuế :0316208607
Địa Chỉ: 12/8/2 Đường số 8, Phường Hiệp Bình Phước,
Quận Thủ Đức
Hotline : 0868989726 – 0865514427
Email :nhanlucthanhnien@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP THANH NIÊN
  Giải pháp nhanh , tiết kiệm cho doanh nghiệp
 • Văn Phòng Chính:
  2/8/2 Đường số 8 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức
 • Hotline:
  0868.989.726 - 0865.51.44.27
 • Website:
  www.cungungnhanlucthoivu.com

DMCA.com Protection Status

© 2023 TN. All Rights Reserved By THANH NIEN Company

Thiết kế website Webso.vn
CUNG ỨNG NHÂN LỰC
Liên hệ với chúng tôi

 2/8/2 Đường số 8 , Phường Hiệp Bình Phước , Quận Thủ Đức

0868.989.726 - 0865.51.44.27

Hồ sơ năng lực